Sản Phẩm Tiêu Biểu
Video

Ngành sản xuất gỗ tấm

 

Những hệ thống đo lường đáng tin cậy cho ngành sản xuất gỗ tấm


Giải pháp phù hợp cho quy trình sản xuất gỗ tấm

 

 

Ngành công nghiệp sản xuất gỗ tấm là một ngành quan trọng nhất trong ngành công nghiệp gỗ . Do việc chuyển đổi cơ học tử gỗ trồng thành gỗ tấm với các đặc tính được xác định trước, nên việc đáp ứng các yêu cầu về gỗ hiện đại và gỗ nội thất đều có thể đạt được. Xuyên suốt quá trình sản xuất và quy trình chế biến gỗ thành gỗ PB, MDF,OSB hoặc các loại gỗ tấm khác, việc kiểm soát được chất lượng không đổi là rất cần thiết.

 

Hệ thống đo lường GreCon đảm bảo việc kiểm tra chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình sản xuất. Chúng là những giải pháp phù hợp để tối ưu hóa quy trình sản xuất của bạn.

 

Lợi ích sử dụng


 

Nhờ sự hỗ trợ từ các dòng sản phẩm phong phú của GreCon trong việc phát hiện sự phân lớp, đo độ dày, cân trọng lượng, đo lường mật độ dữ liệu thô và độ ẩm, đo lường trọng lượng trên từng đơn vị diện tích, kiểm tra bề mặt và nhiều thiết bị đo lường khác cho ngành công nghiệp sản xuất gỗ tấm, nên số lượng lỗi trong sản xuất có thể được giảm đi một cách đáng kể trong khi chất lượng của sản phẩm sẽ được tăng lên. Nguy cơ suy giảm chất lượng do các chỗ phồng rộp hoặc biến động về độ dày, trọng lượng và mật độ dữ liệu thô có thể được ngăn ngừa tối đa nhờ các phương pháp đo chính xác. Do vậy, độ khả dụng của máy móc và lợi nhuận của bạn có thể được cải thiện một cách bền vững. 

 

Đáp ứng yêu cầu khách hàng


 

Nhờ vào các hoạt động  của GreCon trong ngành sản xuất gỗ tấm trong nhiều năm qua, hệ thống đo lường của chúng tôi luôn cải tiến liên tục, để đảm bảo khả năng kỹ thuật cao nhất nhằm nâng cao năng lực sản xuất của khách hàng.

 

-  Máy Phát hiện sự phân lớp

-  Máy Quét bằng tia X-Quang

-  Máy Đo lường  độ dày

-  Máy Đo lường dữ liệu mật độ thô

-  Máy Đo lường độ ẩm

-  Máy Đo lường trọng lượng trên từng đơn vị diện tích

-  Máy Kiểm tra bề mặt

-  Hệ thống phòng thí nghiệmCác tin khác
logo

Công ty TNHH Kỹ Thuật Trần Phú

HOTLINE: (028) 2253 4774 - 0907 418 927

Copyright (c) 2014 TRAN PHU Compny. All rights reserved.