Sản Phẩm Tiêu Biểu
Video

Ngành SX tấm ốp cách nhiệt

 

Hệ thống đo lường cho ngành sản xuất Tấm ốp Cách nhiệt


Giải pháp phù hợp cho quy trình sản xuất

 

 

Với các đặc tính đa dạng, nhựa là một trong số những nguyên liệu phù hợp cho việc sản xuất tấm và chúng có thể có thể được sử dụng trong việc làm tấm phủ, lót trong xây dựng hoặc các tấm bảo vệ máy móc.

 

Trong các quá trình sản xuất và chế biến tấm sợi thủy tinh acrylic hoặc tấm polycarbonate, để có thể đáp ứng được các yêu cầu trong xây dựng hoặc các thành phẩm khác, việc kiểm soát chất lượng là rất quan trọng.Chỉ có bằng cách này, các lỗi về chất lượng mới có thể tránh được. Với ý nghĩa này các phương pháp đo lường chính xác của GreCon là cơ sở để gia tăng lợi nhuận và sản xuất bền vững.

 

 

Lợi ích sử dụng


 

 

Với sự hỗ trợ của hệ thống đo lường của GreCon cho việc đo lường độ dày, cũng như đo lường trọng lượng, và đo lường trọng lượng trên từng đơn vị diện tích nên số lượng các lỗi trong sản xuất được giữ ở mức thấp nhất có thể. Tính khả dụng của máy móc và chất lượng của sản phẩm có thể nâng cao nhờ vào hệ thống đo lường độ dày của GreCon. Do đó, có thể đạt được một quy trình sản xuất  tối ưu hóa ổn định.

 

 

Đáp ứng yêu cầu của khách hàng


 

 

Nhờ vào các hoạt động của GreCon trong ngành sản xuất gỗ tấm trong nhiều năm qua, những hệ thống đo lường vẫn luôn được phát triển liên tục, để đảm bảo  khả năng kỹ thuật cao nhất nhằm nâng cao năng lực sản xuất của bạn

 

-  Máy Đo lường trọng lượng trên từng đơn vị diện tích

-  Máy Đo lường phát hiện các đối tượng bên ngoài

 

 Các tin khác
logo

Công ty TNHH Kỹ Thuật Trần Phú

HOTLINE: (028) 2253 4774 - 0907 418 927

Copyright (c) 2014 TRAN PHU Compny. All rights reserved.