Sản Phẩm Tiêu Biểu
Video

Ngành sản xuất nhựa tấm

 

Hệ thống đo lường cho ngành sản xuất Nhựa tấm


Giải pháp phù hợp cho quy trình sản xuất

 

 

Với các đặc tính đa dạng, nhựa là một trong số những nguyên liệu phù hợp cho việc sản xuất tấm và chúng có thể được sử dụng trong việc làm tấm phủ, lót trong xây dựng hoặc các tấm bảo vệ máy móc.

 

 

Trong các quá trình sản xuất và chế biến tấm sợi thủy tinh acrylic hoặc tấm polycarbonate, để có thể đáp ứng được các yêu cầu trong xây dựng hoặc các thành phẩm khác, việc kiểm soát chất lượng là rất quan trọng. Chỉ có bằng cách này, các lỗi về chất lượng mới có thể tránh được. Với ý nghĩa này các phương pháp đo lường chính xác của GreCon là cơ sở để gia tăng lợi nhuận và sản xuất bền vững.

 

 

Lợi ích sử dụng


 

 

Với sự trợ giúp của hệ thống đo lường GreCon số lượng lỗi trong quá trình sản xuất sẽ được giữ ở mức thấp trong khi chất lượng sản phẩm vẫn giữ được ở mức cao ở cùng mọi thời điểm. Các hệ thống đo lường như đo lường độ dày, đo lường trọng lượng trên cùng một đơn vị diện tích và bảo vệ khỏi các vật thể bên ngoài, GreCon luôn cung cấp những thiết bị đo lường phù hợp cho việc sản xuất của bạn.

 

 

Đáp ứng yêu cầu của khách hàng


 

 

Các sản phẩm của GreCon làm tối ưu hóa quy trình sản xuất của bạn, cũng như là một chuyên gia kiểm tra chất lượng đáng tin cậy, việc này có được là do sự phát triển sản phẩm luôn nhất quán và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nhựa tấm.

 

Máy đo độ dày GreCon

 

 

 Các tin khác
logo

Công ty TNHH Kỹ Thuật Trần Phú

HOTLINE: (028) 2253 4774 - 0907 418 927

Copyright (c) 2014 TRAN PHU Compny. All rights reserved.