Sản Phẩm Tiêu Biểu
Video

Ngành SX tấm trọng lượng nhẹ

 

Hệ thống đo lường cho ngành sản xuất các tấm trọng lượng nhẹ trong xây dựng


Giải pháp phù hợp cho quy trình sản xuất

 

 

Các nhà sản xuất các tấm trọng lượng nhẹ trong xây dựng đóng một vai trò quan trọng trong công nghệ xây dựng, kỹ thuật hàng không và năng lượng gió. Các sản phẩm của họ đảm bảo cách âm một cách tuyệt vời cũng như bảo vệ được các lợp vữa trát thạch cao của công trình. Việc đạt được khả năng trọng lượng nhẹ nhất của tấm xây dựng trong suốt quá trình sản xuất là rất cần thiết.

 

 

Các hệ thống đo lường của GreCon giữ vai trò kiểm soát chất lượng hoàn toàn trong suốt quá trình sản xuất tấm và giảm thiểu được các lỗi sản xuất bằng các phương pháp đo lường chính xác.

 

 

Lợi ích sử dụng


 

 

Hệ thống đo lường độ dày của GreCon tối ưu hóa các quy trình sản xuất và tận dụng hết khả năng máy móc nhờ vào việc phát hiện các biến động về độ dày của tấm. Bằng cách này, những hư hại về chất lượng có thể được giảm thiểu và quá trình sản xuất cũng trở nên ổn định hơn.

 

 

 

Đáp ứng yêu cầu của khách hàng


 

 

Nhờ vào các hoạt động  của GreCon trong ngành công nghiệp sản xuất tấm trong nhiều năm , nên các hệ thống đo lường luôn được phát triển liên tục để giúp khách hàng cải thiện được chất lượng sản xuất.

 

Máy đo độ dày GreCon

 

 

 Các tin khác
logo

Công ty TNHH Kỹ Thuật Trần Phú

HOTLINE: (028) 2253 4774 - 0907 418 927

Copyright (c) 2014 TRAN PHU Compny. All rights reserved.