Sản Phẩm Tiêu Biểu
Video

Ngành SX vữa trát thạch cao

 

Hệ thống đo lường đáng tin cậy cho ngành sản xuất vữa trát thạch cao


Giải pháp phù hợp cho quy trình sản xuất

 

 

Việc sử dụng vữa trát thạch cao như là một nguyên liệu thô đã có truyền thống lâu đời. Ngành công nghiệp vữa trát  thạch cao khai thác nhiều loại thạch cao khác nhau để phát triển sản phẩm mới và đáp ứng các quy trình an toàn sản xuất sản phẩm. Trong suốt quá trình sản xuất và chế biến vữa thạch cao, sợi thạch cao hoặc các sản phẩm cho xây dựng, việc kiểm soát chất lượng để đạt một chất lượng không đổi là rất cần thiết.

 

 

Những hệ thống đo lường của GreCon có thể giảm thiểu phế liệu sản xuất và tránh được hao hụt về chất lượng bằng các phương pháp đo lường chính xác.

 

 

Lợi ích sử dụng


 

 

Với sự trợ giúp của hệ thống đo lường GreCon số lượng lỗi trong quá trình sản xuất sẽ được giữ ở mức thấp trong khi chất lượng sản phẩm vẫn giữ được ở mức cao ở cùng mọi thời điểm. GreCon cung cấp hệ thống đo lường độ dày thích hợp cho vữa thạch cao. Tương tư như vậy, trọng lượng và số gram của tấm luôn đóng vai trò quan trọng. Cả hai điều này đều được theo dõi liên tục bởi thiết bị đo lường hiện đại của GreCon vì thế có thể tối ưu hóa các quy trình sản xuất và do đó sinh ra các lợi ích từ đó. Điều này dẫn đến sự tối ưu của máy móc và lợi nhuận cũng có thể gia tăng đáng kể.

 

 

Đáp ứng yêu cầu của khách hàng


 

 

Nhờ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp vữa thạch cao. Những hệ thống đo lường của GreCon là những hệ thống kiểm tra chất lượng đáng tin cậy và hơn nữa làm gia tăng quá trình sản xuất của bạn.

 

-  Máy Đo lường độ dày bằng tia Laser

-  Máy quét X-Quang

 

 Các tin khác
logo

Công ty TNHH Kỹ Thuật Trần Phú

HOTLINE: (028) 2253 4774 - 0907 418 927

Copyright (c) 2014 TRAN PHU Compny. All rights reserved.