Sản Phẩm Tiêu Biểu
Video

Quy trình sản xuất nhựa đường

 

Hệ thống đo lường cho quy trình sản xuất Nhựa đường


Giải pháp phù hợp cho quy trình sản xuất

 

 

Từ xa xưa, nhựa đường đã được sử dụng như một nguyên liệu thô và bản thân nó là một loại hàng hóa. Ngày nay, ngành công nghiệp nhựa đường được khai thác ở nhiều phạm vi đa dạng như để làm đường, xây dựng các tòa nhà, công trình dân dụng và nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

 

 

Điều quan trọng là kiểm soát được chất lượng trong suốt quá trình sản xuất và các quy trình chế biến nhựa đường thành các vật liệu xây dựng và các sản phẩm khác. Qua đó, các lỗi về chất lượng có thể phòng ngừa được, trong khi số lượng các lỗi sản xuất cũng có thể giảm đáng kể. Việc phát triển bền vững được đảm bảo bởi các phương pháp đo chính xác của hệ thống đo lường GreCon.

 

 

Lợi ích sử dụng


 

 

Các hệ thống đo lường của GreCon mang lại một lợi thế sử dụng lớn làm tối ưu hóa quá trình sản xuất.Và có thể giữ số lượng các lỗi sản xuất ở mức thấp. Và mang đến kết quả là chất lượng sản phẩm và sự khả dụng của máy móc sẽ luôn giữ ớ mức độ tự động cao.

 

 

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng


 

 

Do có kinh nghiệm lâu đời và sâu rộng trong ngành công nghiệp nhựa đường. Hệ thống đo lường của GreCon luôn hướng đến việc đáp ứng các nhu cầu kiểm tra chất lượng đáng tin cậy trong suốt quá trình sản xuất của khách hàng.

 

Máy đo độ dày bằng tia Laser

 

 

 Các tin khác
logo

Công ty TNHH Kỹ Thuật Trần Phú

HOTLINE: (028) 2253 4774 - 0907 418 927

Copyright (c) 2014 TRAN PHU Compny. All rights reserved.