Sản Phẩm Tiêu Biểu
Video

Văn hóa TPENG

GIÁ TRỊ CỐT LÕI


 

 • Định hướng khách hàng là nền tảng mọi hoạt động
 • Kết hợp hài hòa lợi ích khách hàng, nhân viên và cộng đồng là sợi chỉ xuyên suốt mọi hoạt động.
 • Xây dựng văn hóa TPENG theo phương châm tạo dựng một tập thể đoàn kết, tương trợ, văn minh, không ngừng học hỏi để hoàn thiện, trao đổi thông tin để cùng tiến bộ.
 • Công nghệ tiên tiến và quản trị thông tin có khoa học là cơ sở để tăng tốc và duy trì sức mạnh.
 • Đội ngũ nhân viên luôn minh bạch và có tinh thần trách nhiệm, luôn thể hiện chuyên nghiệp và sáng tạo là cơ sở thành công của công ty.

 

 

MỤC TIÊU


 

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất, hiệu quả và chất lượng dự án, sản phẩm

 

Để trở thành công ty hàng đầu về cung cấp, thi công, lắp đặt và bảo trì hệ thống Cơ – Điện trong một môi trường sôi động và luôn biến động không ngừng, TPENG luôn luôn chú trọng trong việc nâng cao năng suất và chất lượng của sản phẩm cũng như hoàn thiện hệ thống công nghệ máy móc và đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật có trình độ, kinh nghiệm để thực hiện các dự án.

 

Luôn luôn hướng tới khách hàng

 

 • Luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm, công trình, dự án, dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất.
 • Đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng
 • Thiết lập mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng

 

Năng động và sáng tạo

 

Đây là mục tiêu luôn được chú trọng, khuyến khích và phát huy ở TPENG. Chúng tôi hiểu rằng, tự do đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiền quyết định để giúp TPENG trở thành công ty hàng đầu. Môi trường năng động và cởi mở ở TPENG luôn khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo và năng động.

 

Hợp tác, chia sẻ, tin cậy

 

 • Đoàn kết là nhân tố tạo nên sức mạnh của TPENG. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt.
 • Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.
 • Tạo cơ hội phát triển cho mọi thành viên của công ty.

 

CAM KẾT HÀNH ĐỘNG


 

Với phương châm “ hoàn thiện trên từng bước tiến” TPENG không ngừng hoàn thiện mình, không những trong công tác chuyên môn mà còn không ngừng hoàn thiện nhân cách, tác phong của từng nhân viên để ngày càng nâng cao được chất lượng phục vụ khách hàng.

Là một công ty hoạt động với tiêu chí : Lợi ích của khách hàng là trên hết, lợi ích của người lao động được quan tâm, lợi ích của công ty được chú trọng, đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng.

 

Đối với khách hàng:

TPENG cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng và đối tác trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, công trình, dự án chất lượng tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí có tính cạnh tranh.

 

Đối với nhân viên:

TPENG quan tâm đến cả đời sống vật chất lẫn đời sống tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được chăm lo nâng cao trình độ nghiệp vụ, được phát triển cả quyền lợi chính trị lẫn văn hóa.

 

Đối với cộng đồng:

TPENG cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách nhà nước, luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẻ khó khăn với cộng đồng.

 

 

logo

Công ty TNHH Kỹ Thuật Trần Phú

HOTLINE: (028) 2253 4774 - 0907 418 927

Copyright (c) 2014 TRAN PHU Compny. All rights reserved.